Loading...
Loading...

Sức Mạnh Tầu Tuần Duyên Metal Shark 45 Của Mỹ Vừa Chuyển Giao Cho Việt Nam
play in 3gp Mp4 Flv Webm Mp3 available in 240p, 360p, 4800p, 720p, 1080p video formats

  • Uploaded on 29 Mar 2018

    Metal Shark 45 có kết cấu khá vững chắc và hoạt động nhanh nhẹn, có khả năng di chuyển với vận tốc tối đa 50 hải lý/giờ (khoảng 75 km/h). Đây là một loại tàu tuần tra vỏ nhôm đồng bộ, nhôm đặc biệt lý tưởng để sử dụng trong quân đội, thi hành pháp luật, thí điểm, an ninh cảng và ứng cứu cứu hỏa. Giống như tất cả các loại tầu Metal Shark, nền tàu này có thể được tùy biến đầy đủ để đáp ứng hầu như bất kỳ yêu cầu nhiệm vụ. Bất kể cấu hình và trang thiết bị, tầu Metal Shark phục vụ như một nền tảng cực kì ổn định, đáng tin cậy và có khả năng cao phù hợp với cả việc sử dụng trong và ngoài khơi. Tầu tuần tra Metal Shark được chế tạo để tuần tra quân sự và được trang bị động cơ diesel Cat C-9 và máy hút nước Hamilton.

    Tầu tuần tra Metal Shark của Vùng Cảnh sát biển 4 tại quần đảo Phú Quốc sẽ đóng vai trò ngăn chặn các tác nhân xấu với những vi phạm chống lại Việt Nam hoặc diễn ra trong khu vực gần Việt Nam.

    Channel Nhà đất Đức Thái

TAGS:

Loading...

You Might Also Like

Recent Movies

Youtube Hatena . Webry . bd . Tripod . Addto . So-net . Gamer . Google+ . Facebook -- Hson-- ucz-- gd-- one-- goggle-- zestr-- jobstu-- multiple-- colt-- sandy-- exp-- gou-- myapp-- nap-- msu