Loading...
Loading...

NG Nước Mắm Phú Quốc
play in 3gp Mp4 Flv Webm Mp3 available in 240p, 360p, 4800p, 720p, 1080p video formats

 • Uploaded on 22 Jun 2015

  NGUYEN GIA ADVERTISING AND ENTERTAINMENT CO.LTD.
  122 Nguyễn Sỹ Sách, P15, Quận Tân Bình
  Fax: 84-8-38998905
  Tax code: 0309 516 600.
  Email: [email protected]
  website: www.nguyengia.com.vn
  hotline : 0938 529 839
  Công ty Giải Trí Nguyễn Gia hoạt động từ năm 2009 và công ty đã đầu tư thiết bị máy móc quay phim, ánh sáng, phòng dựng phim hiện đại để phục vụ cho sản xuất phim quảng cáo, phim phóng sự và các chương trình giải trí truyền hình với sự đóng góp của đội ngũ biên tập viên, đạo diễn, kỹ thuật, nhân viên năng động có chuyên môn cao trong nghành truyền thông.
  Công Ty Nguyễn Gia chú trọng đến dịch vụ sản phẩm, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.
  Các sản phẩm dịch vụ của Công Ty:
  · Sản xuất phim quảng cáo ( TVC)
  · Sản xuất phim phóng sự, phim tự giới thiệu, phim home shopping
  · Thực hiện nội dung quảng cáo phát thanh
  · Tư vấn truyền thông
  · Booking phát sóng quảng cáo ( TVC), tự giới thiệu , phát thanh trên các đài truyền hình trong cả nước.
  · Xin giấy phép quảng cáo truyền hình
  · Sản xuất Các chương trình giải trí truyền hình
  · Tổ chức sự kiện
  · Thiết kế in ân
  · Quà tặng
  · Cho thuê thiết bị quay phim
  Với đội ngũ nhân viên sản xuất chương trình sáng tạo và chuyên nghiệp Công ty Giải Trí NGUYỄN GIA cam kết mang lại cho doanh nghiệp bạn những mẫu phim chất lượng có hình ảnh rõ nét, bố cục hài hòa, kỹ xảo chuyên nghiệp, ấn tượng. Một mẫu TVC mang lại hiệu ứng truyền thông cao phải được thể hiện trên ý tưởng mới lạ, hấn dẫn, phù hợp từng đặc tính thể loại sản phẩm, phong cách của doanh nghiệp, phải chuyền tải được thông điệp của sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp, chúng tôi có đội ngũ biên tập ý tưởng được trải nghiệm thực tế, đã thực hiện nhiều ý tưởng và nhận được sự phản ánh tích cực từ phía khách hàng. Trong lĩnh vực booking media công ty chúng tôi luôn dành mức giảm giá hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao.

  Channel Vu Anh

TAGS:

Loading...

You Might Also Like

Recent Movies

Youtube Hatena . Webry . bd . Tripod . Addto . So-net . Gamer . Google+ . Facebook -- Hson-- ucz-- gd-- one-- goggle-- zestr-- jobstu-- multiple-- colt-- sandy-- exp-- gou-- myapp-- nap-- msu