Loading...
Loading...

Mỹ Giao Thêm Xuồng Tuần Tra Cho Việt Nam
play in 3gp Mp4 Flv Webm Mp3 available in 240p, 360p, 4800p, 720p, 1080p video formats

 • Uploaded on 29 Mar 2018

  Tin tức: http://www.facebook.com/VOA..., http://www.youtube.com/VOAT..., http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Hoa Kỳ tặng 6 xuồng tuần tra cho Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cho biết hôm 29/3, giữa lúc mối quan hệ giữa hai cựu thù ngày càng nồng ấm hơn.
  Các xuồng này là phần bổ sung bên cạnh 6 xuồng tuần tra và một tàu tuần tiễu dã chiến đã được Hoa Kỳ cung cấp hồi năm ngoái.
  Đây là động thái mới nhất trong mối quan hệ an ninh gia tăng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và diễn ra tiếp sau chuyến thăm đầu tiên của một tàu sân bay Mỹ hồi đầu tháng Ba.
  Việt Nam là nước công khai tranh chấp nhiều nhất với Trung Quốc về một số khu vực ở Biển Đông.
  Trung Quốc đòi chủ quyền tới 90% diện tích vùng biển được cho là có tiềm năng dồi dào về trữ lượng dầu khí.
  Theo kế hoạch, Mỹ sẽ còn giao thêm nhiều tàu, xuồng, và cũng đã cung cấp cho Việt Nam một trung tâm đào tạo, cơ sở bảo trì, hệ thống cẩu xuồng, xe cộ và bộ mô phỏng định vị.
  Xuồng tuần tra Metal Shark có thể đạt tốc độ lên đến 50 hải lý/giờ (93 km/h) và phù hợp để sử dụng cả trên sông hồ lẫn ngoài biển.

  Channel VOA Tiếng Việt

TAGS:

Loading...

You Might Also Like

Recent Movies

Youtube Hatena . Webry . bd . Tripod . Addto . So-net . Gamer . Google+ . Facebook -- Hson-- ucz-- gd-- one-- goggle-- zestr-- jobstu-- multiple-- colt-- sandy-- exp-- gou-- myapp-- nap-- msu