Loading...
Loading...

Đức Tâm Ft Hoàng Dương - Bùa Yêu Vs An Nhiên Ft Kiều Trang - Xe đạp | Tập 12 Giọng Hát Việt 2018
play in 3gp Mp4 Flv Webm Mp3 available in 240p, 360p, 4800p, 720p, 1080p video formats

 • Uploaded on 5 Agt 2018

  Màn thách đấu của HLV Noo Phước Thịnh, anh đã thách đấu HLV Lam Trường và đưa cặp thí sinh Đức Tâm - Hoàng Dương. Đức Tâm - Hoàng Dương thể hiện hit của Bùi Bích Phương mang tên "Bùa yêu", một tiết mục cực chất khi cả hai còn kết rap và phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Thí sinh được chọn thách đấu, An Nhiên - Kiều Trang lại mang đến một không gian nhẹ nhàng qua ca khúc "Xe đạp". An Nhiên trầm ấm, điềm tĩnh thì Kiều Trang lại ngọt ngào, du dương như dòng suối cùng một bản phối mới lạ đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe.

  Tập 12 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Vòng Đo Ván #gionghatviet #thevoicevietnam #vongdovan #thevoice2018 #gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 05/08/2018 trên VTV3

  Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/ch...
  ► Website: http://gionghatviet.vn/
  ► Subscribe Youtube: http://bit.ly/gionghatViet
  ► G+: https://plus.google.com/+bt...

  The Voice - Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

  Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

  Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

  Channel Giọng Hát Việt / The Voice Vietnam

TAGS:

Loading...

You Might Also Like

Recent Movies

Youtube Hatena . Webry . bd . Tripod . Addto . So-net . Gamer . Google+ . Facebook -- Hson-- ucz-- gd-- one-- goggle-- zestr-- jobstu-- multiple-- colt-- sandy-- exp-- gou-- myapp-- nap-- msu